VIETNAM HR AWARDS GALA 2022: BỮA TIỆC NIỀM VUI CỦA GIỚI DOANH NGHIỆP (02/11/2022)

Vietnam HR Awards Gala 2022 sẽ không giống bất kỳ sự kiện doanh nghiệp nào trước đây với 03 điểm nhấn khác biệt: chủ đề mới mẻ, dàn diễn giả độc đáo lần đầu xuất hiện và loạt khoảnh khắc trao giải ấn tượng.

Chưa đầy 1 tháng nữa, sự kiện đáng mong chờ nhất năm của giới quản trị doanh nghiệp – Vietnam HR Awards Gala 2022 với chủ đề Awakening Joy sẽ diễn ra tại GEM Center (TP.HCM) vào ngày 22/11/2022. 

Sau 04 lần tổ chức, tôn vinh nhiều chiến lược nhân sự thức thời, trong lần thứ 5 này, công ty tư vấn nhân sự Talentnet (đơn vị tổ chức) sẽ mang đến 03 điểm nhấn đặc biệt, hứa hẹn tạo nên một bữa tiệc niềm vui thật sự cho giới doanh nghiệp.

Niềm vui đầu tiên đến từ chủ đề mới mẻ. Lần đầu tiên, Vietnam HR Awards Gala không nói về những chiến lược nhân sự mà lấy niềm vui làm chủ thể trung tâm của toàn bộ chương trình, 03 chủ đề chính của buổi hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp giải mã những tác nhân tạo nên hạnh phúc của người nhân viên dưới nhiều khía cạnh khác nhau: từ góc nhìn khoa học đến những khía cạnh đời sống, và cuối cùng là câu chuyện thực tiễn của các doanh nghiệp. 

  • Bài trình bày đầu tiên “Góc nhìn khoa học về niềm vui” sẽ giúp khách tham dự tìm hiểu bản chất, định nghĩa hạnh phúc thuần túy của một con người, và mối tương quan giữa niềm vui và hạnh phúc – sức khỏe toàn diện.
  • Phần thứ hai là tọa đàm “Hạnh phúc dưới lăng kính vạn hoa” mở ra những góc nhìn mới mẻ từ nhiều lĩnh vực đời sống để giúp các nhà quản trị thấu triệt “hình dạng” của hạnh phúc. Các diễn giả được dịp chia sẻ về những tác nhân giúp tạo nên hạnh phúc, đồng thời gợi ý bí quyết để duy trì trạng thái hạnh phúc ở những góc độ khác nhau trong cuộc sống. 
  • Cuối cùng, tọa đàm “Doanh nghiệp kiến tạo niềm vui trọn vẹn” sẽ mang đến những câu chuyện thành công tiêu biểu từ các chuyên gia quản trị giàu kinh nghiệm với những giải pháp, thủ thuật thực tiễn để doanh nghiệp kiến tạo niềm vui cho nhân viên mà không ảnh hưởng đến vận hành kinh doanh. 

 

Niềm vui thứ hai đến từ dàn diễn giả danh tiếng trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Không chỉ có các lãnh đạo doanh nghiệp hay chuyên gia nhân sự, Vietnam HR Awards Gala 2022 lần đầu tiên mang đến những chuyên gia về nghệ thuật, tâm lý học, xã hội học,… Với chuyên môn khác nhau, hơn 10 chuyên gia hứa hẹn sẽ đem đến những hiểu biết sâu sắc và góc nhìn đa chiều về ‘hạnh phúc’, từ đó giúp các nhà quản trị doanh nghiệp kiến tạo hạnh phúc thật sự cho người nhân viên – yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp phát triển một cách bền bỉ và vững mạnh.

Niềm vui thứ ba nằm ở những khoảnh khắc trao giải ấn tượng và đáng nhớ cho hơn 10 doanh nghiệp có chiến lược nhân sự xuất sắc nhất năm 2022. Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2022 sẽ là đêm tôn vinh những đóng góp của bộ phận nhân sự cho sự phát triển chung của doanh nghiệp và niềm hạnh phúc toàn diện của nhân viên. Sự kiện cũng là dịp để hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp và nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng kết nối, chia sẻ và học hỏi những xu hướng, câu chuyện thành công, hướng tới nâng tầm chất lượng nhân tài Việt.

Nhân kỉ niệm 5 mùa tổ chức Vietnam HR Awards, lễ trao giải năm nay cũng sẽ hé lộ những sự thật thú vị xoay quanh công tác tổ chức, đồng thời chứa đựng vô số bất ngờ đặc biệt từ các hoạt động và tiết mục tại sự kiện.

Đăng ký tham dự tại https://bit.ly/VNHRA2022-PRVI

Giải thưởng Vietnam HR Awards được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài – Talentnet, phối hợp cùng Báo Lao động và Xã hội – Cơ quan Ngôn luận của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với sứ mệnh cốt lõi nhằm nâng tầm chiến lược và giá trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện hân hạnh đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn như Dragon Capital, GREENFEED, Vui App (phát triển bởi Nano Technologies), SeABank, ứng dụng UrStaff phát triển bởi UrBox,… 

Vietnam HR Awards 2022 bao gồm 6 hạng mục:

  • Chiến lược Sức khỏe nhân viên toàn diện
  • Chiến lược Nhân sự vì sự phát triển bền vững 
  • Chiến lược Phát triển năng lực tổ chức 
  • Chiến lược Đổi mới mô hình quản trị nhân sự 
  • Chiến lược Nhân tài 
  • Lãnh đạo nhân sự xuất sắc 

 

 

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đối tác của chúng tôi
Kết nối HRA