[TỔ CHỨC HỌC TẬP] Phần cuối: Tổng kết (30/11/2022)

Hội thảo “Tổ chức học tập – Bí kíp kiến tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp” do Ban Đào tạo và Phát triển, Hiệp hội Nhân sự (HRA) tổ chức sáng chủ nhật ngày 27/11/2022 tại Hà Nội đã khép lại một năm hoạt động đầy ý nghĩa của HRA với chuỗi các hội thảo chuyên môn được nồng nhiệt đón nhận. Hội thảo đã nhận được những phản hồi rất tích cực của những người tham dự ngay cả khi mới đi được một nửa chương trình.

Hội thảo được tổ chức với mục tiêu giúp các CEO, cán bộ làm công tác nhân sự và đào tạo ở các tổ chức nhận diện giá trị và lợi ích của việc xây dựng tổ chức học tập hiệu quả, nắm vững các nguyên tắc của tổ chức học tập, từ đó xây dựng/thiết kế được kế hoạch hành động nhằm thúc đẩy/nâng cao văn hóa học tập của từng cá nhân, đội nhóm, tổ chức; đồng thời có thể xây dựng được khung khởi động, đưa ra được kết quả then chốt, chỉ tiêu đo lường kết quả học tập.

Với bài học thực tiễn từ quá trình xây dựng và phát triển Tổ chức học tập tại FPT do Bà Trịnh Thu Hồng – Nguyên Trưởng Ban Nhân sự Tập đoàn FPT, Trưởng Ban Đào tạo trường đào tạo cán bộ FPT chia sẻ, các thành viên tham dự rất ấn tượng với cách phân chia các giai đoạn học tập tại FPT và tên gọi độc đáo với đặc trưng của từng giai đoạn như Mở hướng, Thanh xuân rực rỡ, Bay cao, Tiên phong, Tái sinh Hạnh phúc.

Ở nửa sau của chương trình, ông Trần Xuân Hải – Nhà Sáng lập và Tổng Giám đốc Missionizer đã chia sẻ với Hội thảo về những cơ hội hôm nay & ngày mai cho các doanh nghiệp, khái niệm về tổ chức học tập, những hiểu lầm thường gặp trong quá trình xây dựng tổ chức học tập cũng như lợi ích của việc xây dựng tổ chức học tập hiệu quả tạo lợi thế cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp như thế nào. Những chia sẻ này đồng thời được củng cố bởi các góc nhìn thực tế của anh Phúc, người đã ứng dụng thực tế những kiến thức này vào Viettel Cyber thành công.

Những chia sẻ cởi mở và phần giải đáp cặn kẽ đối với mọi băn khoăn thắc mắc của các diễn giả đã truyền cảm hứng cho những người tham dự. Ban Tổ chức chương trình – Ban Đào tạo & Phát triển Hiệp hội Nhân sự Việt Nam hy vọng các hội viên và thành viên tham dự hội thảo có thể học hỏi và áp dụng được vào hoạt động đào tạo và phát triển tại tổ chức của mình, và chúng ta hãy hẹn nhau một ngày thật gần nhất, cùng tham quan Trường đào tạo FPT, cảm nhận Văn hóa hạnh phúc và Tổ chức học tập hạnh phúc dưới tán hoa anh đào.

Xin chào và hẹn gặp lại!

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kết nối HRA