HRA chia sẻ góc nhìn Quản trị Nhân sự Việt Nam cùng Cộng đồng CEO & CHRO HCM (29/08/2026)

Những thay đổi về công nghệ, mô hình kinh doanh và lực lượng lao động đang đặt ra một yêu cầu mới: quản trị nhân sự không còn chỉ là câu chuyện của riêng HR, mà ngày càng trở thành một năng lực quản trị quan trọng của lãnh đạo doanh nghiệp.


Trong khuôn khổ chương trình đào tạo dành cho CEO và CHRO do VJCC tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, Bà Nguyễn Thị Minh Thu – Phó Ban Học tập & Phát triển, đại diện HRA chia sẻ về các xu hướng quản trị nhân sự cùng những case thực tiễn tại doanh nghiệp Việt Nam.


Chương trình có sự tham gia giảng dạy của Bà Yamazaki Kyoko, chuyên gia đến từ Hiệp hội Quản trị Nguồn nhân lực Nhật Bản (JSHRM), mang đến những kiến thức và góc nhìn giúp người học tiếp cận bài toán quản trị con người trong bối cảnh mới.

Một điểm kết nối đặc biệt là HRA và JSHRM đều là thành viên của Asia Pacific Federation of Human Resource Management (APFHRM). Vì vậy, chương trình cũng mở ra cơ hội để những kinh nghiệm quản trị từ Nhật Bản được đặt cạnh thực tiễn Việt Nam; từ đó cùng nhìn nhận đâu là xu hướng chung, đâu là những bài toán cần lời giải phù hợp với đặc thù của mỗi thị trường.

Thông qua những hoạt động chia sẻ và kết nối chuyên môn như vậy, HRA mong muốn tiếp tục góp phần đưa thực tiễn quản trị nhân sự Việt Nam vào dòng chảy tri thức của cộng đồng HR khu vực, đồng thời mang những góc nhìn quốc tế đến gần hơn với cộng đồng lãnh đạo và nhân sự tại Việt Nam.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận